이미지명

Giới thiệu công ty

Trung tâm Dịch vụ
Khách hàng
Tư vấn
Tel 041-854-0307
Fax 041-854-0309
Home > 베트남메인 > Công nghệ > Báo chí

Báo chí

Sự biến động của Concrete - slat đang xảy ra trong ngành công nghiệp . So với tuổi một thanh niên hơn 30 tuổi đã rất nổ lực và so với tuổi anh ấy rất cứng cấp. Sản phẩm được sản xuất trong 30 năm nay bên lĩnh vực công nghiệp đã chấp nhận sự " thay đổi thế hệ". Trong giai đoạn thứ 2 sản phẩm gia công Concrete - slat chỉ có ít mới mẻ đối với dạng thông thường nhưng trái lại đối với doanh nghiệp chăn nuôi gia súc thì đã là mục mang tính bắt buộc. Với khoảng cách cố định có lỗ trống dài hình chữ nhật kiến trúc bê tông mang vai trò lớn trong việc chăn nuôi lợn , làm cho chất thải phân không tích lủy ở trên mặc sàn mà chảy xuống và tập chung vào một nơi.

Để giải quyết vấn đề môi trường của ngành chăn nuôi thì rất cần sàn xi măng với mục đích đó nên thay đổi toàn bộ chuồng lợn bằng sàn xi măng .Hiện tại toàn quốc có 5-6 doanh nghiệp sản xuất bê tông nhưng đa số mở cửa nhưng đang trong tình trạng ngừng kinh doanh. Vì đã có doanh nghiệp bắt đầu thay đổi lạc hậu sẽđổi mới tất cả và cạnh tranh chất lượng. Hiện tại chưa thay đổi toàn diện mà chỉ thay đổi khoảng một nữa thôi nên doanh nghiệp này sẽ còn rất nhiều cơ hội.

Hwang Suseong (37) là một kỹ sư rất giỏi bên lĩnh vực Concrete - slat. Danh tiếng rất tốt với tiếng đồn là người chế tạo giỏi thi công rất tốt. Năm anh 19 tuổi vì kế sinh nhai nên anh đã ngừng học đại học. Với ước muốn thành công anh đã làm nhiều gắp 2,3 lần so với người bình thường. Anh ấy không chỉ cố gắng làm mà để có được chất lượng tốt anh ấy đã suy nghĩ phương pháp và thực hành nhiều lần, anh đã trở thành tiến sĩ bên lĩnh vực này. Trong khoảng nữa tuổi 20 anh đã là quản đốc nhà máy.

 

Với cường độ nén trên 55MPa " SAMSUNG CONCRETE và vách ngăn được tuyên bố là hàng hóa có thương hiệu.

Với bề mặt có ma sát thích hợp nên chống trơn trượt và có chức năng làm móng chân mài mòn đi một cách tự nhiên

Với trọng lượng vừa phải , khi càn có thể nhân lực sẽ đến thay thế một phần và phân tách ra

Với nền tảng bằng nhiều kinh nghiệm sản xuất trong 16 năm qua SAMSUNG CONCRETE là doanh nghiệp đầu tiên trong nước đã sản xuất ra sảm phảm với cường độ nén hơn 55MPa(560kg/) "SAMSUNG CONCRETE" Vừa sản xuất vứa phân phối và xây dựng nên đã được tuyên bố là sản phẩm có tiếng.

Khi chọn mặt sàn Concrete - slat thì nên xem xét cường độ nén một cách chi tiết , phải có cường độ nén trên 40MPa và phải có đủ khả năng sử dụng trên 20 năm , đặc biệt so với nội dung trên " SAMSUNG CONCRETE " đã có cường độ nén cao hơn , với cường độ nén trên 55MPa chúng tôi rất tự hào về tỷ lệ thất bại ( Bảng kết quả thử nghiệm Viện nghiên cứu xây dựng và thử nghiệm cuộc sống Hàn Quốc)

Với độ bền xuất sắc không bao giờ biến dạng " SAMSUNG CONCRETE " Với sản phảm tạo ra dành riêng cho 4 cửa xả để làm cho con lợn giảm đi cảm giác bất an bắng kỹ thuật hiện đại hóa chất thải được thoát ra với hiệu xuất cao mang tính cực đại hóa. Bên cạnh đó chủng tôi đang cung cấp sản phẩm ở mức giá thấp do mức cực đại hóa của thiết bị sản phẩm khô và khối lượng sản xuất sản phẩm.

 

Sản phẩm của "SAMSUNG CONCRETE "( Chiều dài X Chiều rộng X Độ dày X cửa xả) là

Nhỏ nhất 500cmX500cmX80cmX15or20m/m

Lớn nhất 2,450cmX500cmX80cmX15or20m/m ngoài ra phía công ty sẽ làm theo tiêu chuẩn và nếu như bất cứ sản phảm nào cúng có khả năng sản xuất

 

Doanh nghiệp cùng hợp tác kinh doanh đã khẳng định " SAMSUNG CONCRETE" trong thời gian qua luôn luôn không ngừng phát triển về kỹ thuật ( Đã hoàn thành hệ thống hợp tác công nghiệp khoa học) không những để cho con lợn cảm thấy thoải mái mà còn cung cấp sản phẩm vừa bền vững vừa sử dụng lâu với giá thấp nhất cho trại chủ.

Thêm vào đó với mức độ hài lòng và ủng hộ của người sử dụng đã tạo nên sức mạnh cho chúng tôi sẽ sản xuất sản phẩm " giá đõ bê tông , vách ngăn bê tông, cửa bê tông và sụ bồi đắp" với chất lượng bền vững hơn.

Số điện thoại : 042-826-0302

이미지명